“ไซมีส ทราเวล”

มีความเชี่ยวชาญทางด้านการท่องเที่ยวในประเทศเวียดนาม เรามีพันธมิตรมากมาย เช่นสถานที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ และสถานบริการต่างๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการเที่ยวในรูปแบบใหม่ “เฉพาะเจาะจง” และ “เฉพาะกลุ่ม”. ทางเรามีความร่วมมือกับบริษัทท่องเที่ยวท้องถิ่น ไกด์นำเที่ยวที่มีความรู้ มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งพร้อมให้ท่านได้มาได้เรียนรู้ วัฒนธรรม วิถีชีวิต สังคม อาหารการกิน ในแบบปัจจุบันดั้งเดิม สอดคล้องกับวัตถุประสงค์การเดินทางของท่าน

“ไซมีส ทราเวล”

เรามีสำนักงานอยู่ใน กรุงเทพ และสำนักงานตัวแทนที่ประเทศเวียดนาม บริหารงานด้วยทีมงานคนไทย และคนเวียดนาม ที่มีคุณภาพ รักงานบริการ เราพร้อมก้าวสู่ หมายเลข #1 ของการบริการท่องเที่ยวแบบ “ไพรเวทส่วนตัว” สู่การบริการเป็นเลิศ แพลนจะเที่ยวแบบไพรเวท “ไซมีส ทราเวล” เราทำพร้อม “Tailor-made Trip”ให้ !!!

ติดต่อเรา : บริษัท ไซมีส ทราเวล จำกัด

โทร : +(66) 81-420-3663

3 ซ.อุดมสุข 30, แยก 7-2-4, ถนน สุขุมวิท 103, แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพ 10260

พบประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร หลากหลายสถานที่ และจุดหมายใหม่ๆ กับ “ไซมีส ทราเวล” พวกเรามีความเชี่ยวชาญการท่องเที่ยว ในประเทศเวียดนาม และประเทศไทย สามารถนำท่านสมาชิกของครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน ในการบรรลุเป้าหมายของช่วงเวลาของการพักผ่อน ได้เปิดประสบการณืใหม่ ไม่ต้องเร่งรีบ เที่ยวตามแบบที่แต่ละความต้องการ นี่แหละคือรสนิยมของการท่องเที่ยวแบบใหม่ๆ